About us ISN News Products Retailer Be a Partner Contact us

AST Sports Science ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Whey Protein และอื่นๆ สำหรับนักกีฬา ฟิตเนส เพาะกาย แรงต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5

AST Sports Science ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Whey Protein และอื่นๆ สำหรับนักกีฬา ฟิตเนส เพาะกาย แรงต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5
                             4. AST Sports Science ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Whey Protein และอื่นๆ สำหรับนักกีฬา ฟิตเนส เพาะกาย แรงต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5                                                               บทความข่าวจาก กรุงเทพธุรกิจ  วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2552


AST SPORTS SCIENCE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร WHEY PROTEIN AST VP2  และอื่นๆ สำหรับนักกีฬา ฟิตเนส เพาะกาย แรงต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 พร้อมการเปลี่ยนฉลากใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น


          คุณสมิตานันท์ อยู่ยืน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเอสเอ็น(ประเทศไทย) จำกัด ให้สัมภาษณ์  “AST SPORTS SCIENCE เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับ Super Premium จากประเทศอเมริกา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับนักกีฬา, ฟิตเนส โดยตรง ทั้งนั้นสินค้าทุกตัวของ AST SPORTS SCIENCE มีผลวิจัยวิทยาศาสตร์สนับสนุน จากมหาลัยที่อเมริกา และหน่วยงานต่างๆ ยืนยันว่าใช้ได้ผลจริง ในเวลาที่รวดเร็ว ในปีนี้ Line Products ของ AST SPORTS SCIENCE มีเพิ่มมากขึ้นอีกหลายตัว พร้อมได้เปลี่ยนรูปแบบฉลากสินค้าใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เช่น


1. AST VP2 – Hydrolyzed Whey Protein Isolate หรือ Whey Peptide มี 4 รสให้เลือกคือ
   Chocolate, Vanilla, Fruit Punch และ ส้ม Citrus Splash
2. AST Micronized Creatine ขนาด 525 กรัม
3. AST GL3 – Micronized Glutamine ขนาด 525 กรัม
4. AST BCAA 4500 mg. – Branch Chain Amino Acids ขนาด 500 เม็ด
5. AST Muscle XGF – Weight Gainer สินค้าใหม่ล่าสุด มาในรส Chocolate

          กับการก้าวสู่ปีที่ 5 ของ AST SPORTS SCIENCE ในประเทศไทย ที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การต้อนรับอย่างดีมากๆ พร้อมทั้งการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันนักกีฬา และนักกีฬาทีมชาติไทย ของการกีฬาแห่งประเทศไทย หลายๆสมาคมได้ให้การไว้วางใจเลือกใช้สินค้า AST SPORTS SCIENCE กับนักกีฬาหลายๆประเภท เช่น เพาะกาย, ยกน้ำหนัก, ว่ายน้ำ, เทควันโด้ และกีฬาประเภทอื่นๆ

          Key Factors ที่สำคัญที่ทำให้ บริษัทไอเอสเอ็น(ประเทศไทย) จำกัด ประสบผลสำเร็จ และก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงสุดในปัจจุบันคืออะไร คุณสมิตานันท์ อยู่ยืน กล่าวว่า

          “อันดับแรกสุด คือ คุณภาพของสินค้า สินค้าต้องมีคุณภาพที่ดีที่สุด เมื่อผู้บริโภคได้ใช้สินค้า แล้วเห็นผลในเวลารวดเร็ว
ก็จะมีการเลือกใช้ต่อไป ทางบริษัทได้มองว่าสินค้าของ AST SPORTS SCIENCE ทุกตัวจะมีคุณภาพที่เหนือกว่ายี่ห้ออื่นๆที่เป็น Line Product ชนิดเดียวกัน เช่น AST VP2 จะเป็นโปรตีนเสริม ซึ่งจะเป็น Hydrolyzed Whey Protein Isolate Oligopeptide หรือ Whey Peptide ซึ่งเป็นโปรตีนเกรดคุณภาพที่สูงที่สุดในปัจจุบันแล้ว ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆจะเป็นแค่ Whey Protein Isolate ธรรมดา

หรือเป็นแบบ Whey ผสม หรือไม่ก็ Whey Concentrate ไปเลย จุดนี้ทำให้ AST VP2 มีโปรตีนสูงที่สุด ในขณะที่ไม่มีน้ำตาล
ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเลสเตอรอล และไม่มีคาร์โบไฮเดรตเลย อีกทั้งยังดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วที่สุดอีกด้วย

          หรือสินค้าอีกตัวคือ AST Micronized Creatine ของบริษัท AST SPORTS SCIENCE จะเป็นเกรด Micronized เลย ซึ่งจะมีการจะ Patent สิทธิบัตรไว้ เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ โมเลกุลจะมีขนาดเล็กกว่าถึง 20 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และเมื่อทานในปริมาณเท่ากัน ร่างกายจะสามารถเอาไปใช้งานได้มากกว่า และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่า

          อันดับที่ 2 คือ ด้านราคา สินค้าของ AST SPORTS SCIENCE เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มค่ากับคุณภาพ

          อันดับที่ 3 คือ ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ทาง บริษัทไอเอสเอ็น(ประเทศไทย) จำกัด จะมีการคัดสรร และมีการเทรนให้กับตัวแทนจำหน่ายสินค้าก่อน เพื่อที่จะสามารถส่งมอบข้อมูลที่ถูกต้องให้แก่ผู้บริโภคได้ สามารถแนะนำได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้ตรงความต้องการของผู้บริโภค

          อันดับ 4 คือ รายการส่งเสริมการขาย ทางบริษัทมีการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง หรือส่วนลดในช่วงโอกาศพิเศษ เช่น
มีการแถม กระป๋อง Shaker ให้ผู้บริโภคเพื่อที่สามารถนำไปใช้งานทานควบคู่กับสินค้าได้เลย สะดวกต่อการนำไปใช้

         

          บริษัท ไอเอสเอ็น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้า และจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำจากอเมริกา
เกรด Super Premium Brands เช่น Whey Protein, Protein Bar, Creatine, Amino Acid และอื่นๆ ทางบริษัทได้รับการยอมรับจากบริษัทที่อเมริกาให้ทางเราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยตรงในประเทศไทย หลากหลายยี่ห้อระดับ Top Class เช่น AST SPORTS SCIENCE, ON – OPTIMUM NUTRITION และสินค้าล่าสุด PROMAX Bar

          AST SPORTS SCIENCE สามารถหาซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ที่ GNC ทุกสาขา, Drug Care ทุกสาขา, Siam Drug ทุกสาขา,  และร้านขายยา อาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ไอเอสเอ็น(ประเทศไทย)จำกัด , โทร : 02-278-4004และ 02-278-4299  หรือ www.isnthai.com

                                                                  

Tags :

 

 

MORE ON CUSTOMER CARE FOLLOW US ON
Home Contact Us Facebook
Authorized Distributors
FAQ Youtube
Be a partner
 Copyright 2005-2015 isnthai.com All rights reserved.
 
  
view